Monday, 01/03/2021 - 20:12|
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 11/2017 tại trường mầm non quang sơn.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của phòng GD & ĐT Đồng Hỷ. Ngày 29/11/2017 phòng GD&ĐT tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 11/2017 tại trường Mầm non Quang Sơn với chuyên đề thuộc lĩnh vực Phát triển thẩm mỹ cho CBQL, giáo viên cốt cán trên địa bàn huyện Đồng Hỷ.

Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có Đ/c: Đoàn Thị Huyền – Phó trưởng phòng GD&ĐT các Đ/c chuyên viên phụ trách mầm non và các Đ/c trong BGH, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán của 17/17 trường mầm non trên toàn huyện.

Buổi chuyên đề đã thành công tốt đẹp. Sau khi dự 02 hoạt động của 02 cô giáo: Cô giáo Mộ Như Hoa. cô giáo Âu Thu Huyền và tham quan môi trường trong và ngoài lớp học của trường MN Quang Sơn các đơn vị trường  đã cùng nhau rút kinh nghiệm trong không khí thật gần gũi,sôi nổi. Qua các hoạt động tổ chức giáo dục trẻ, giúp cho giáo viên các nhà trường được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục đã đưa ra sự thống nhất về phương pháp tổ chức các hoạt động, hình thức truyền thụ kiến thức sao cho diễn ra thật linh hoạt, phù hợp, sử dụng đồ dùng giảng dạy có hiệu quả và triệt để.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: CHUYÊN MÔN MẦM NON

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết