Sunday, 09/08/2020 - 14:49|

Cấp học Mầm non Đồng Hỷ - Chuẩn bị tốt mọi điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ quay trở lại trường.

Ngày mai 4/5/2020 trẻ mầm non trên địa bàn huyện Đồng Hỷ sẽ chính thức quay trở lại trường sau hơn 3 tháng nghỉ học do dịch bệnh Covit -19. Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi quay trở lại trường, 18/18 nhà trường trong nhiều ngày qua  đã tiến hành dọn vệ sinh trường/lớp, phun khử khuẩn, vệ sinh đồ dùng, đồ chơi để tạo môi trường giáo dục an toàn, tạo sự yên tâm cho phụ huynh khi đưa trẻ đến trường. Bên cạnh việc dọn vệ sinh, các nhà trường cũng chuẩn bị đầy đủ dụng cụ (thiết bị đo thân nhiệt, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, nước uống, nước muối súc miệng, nơi rửa tay bằng nước sạch...), phục vụ công tác phòng, chống dịch. Đồng thời, các nhà trường đã căn cứ vào điều kiện thực tế của từng đơn vị để linh hoạt xây dựng phương án đón, trả trẻ đảm bảo các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Sau đây là một số hình ảnh tại một số nhà trường:

Công tác chuẩn bị và phương án đón trẻ tại Trường Mầm non Tân Lợi đã hoàn tất

Công tác chuẩn bị vệ sinh đồ dùng, đồ chơi và phương án đón trẻ tại Trường Mầm non Hợp Tiến

Điểm trường của MN Cây thị đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện để đón các bé đến trường!

Các cô giáo tại các điểm trường của MN Văn Hán đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để đón các bé yêu!

Trường MN Hòa Bình

Công tác vệ sinh, khử khuẩn môi trường tại Trường Mầm non Số 2 Hóa Thượng

Trường MN Hóa Trung sẵn sàng đón các bé!

Ngoài việc vệ sinh nhóm/lớp sạch sẽ, và chuẩn bị các điều kiện đón trẻ đến trường, cô giáo Nguyễn Thị Tình - giáo viên mầm non tại Điểm trường lẻ Bản Tèn - xã Văn Lăng  với việc sử dụng song ngữ (Tiếng H' Mông và Tiếng Việt) đã thực hiện clip gửi đến phụ huynh của bản để tuyên truyền, hướng dẫn những việc làm cần thiết phù hợp với điều kiện các gia đình trẻ trong  việc phối hợp hướng dẫn trẻ cùng cô về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trước khi trẻ đến lớp vào ngày mai 4/5./.