Sunday, 09/08/2020 - 16:00|
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cấp học Mầm non huyện Đồng Hỷ - Tập huấn Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh" trong giáo dục mầm non

Thực hiện công văn số 1006/KH-SGDĐT ngày 27/5/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh" trong giáo dục mầm non.

Ngày  12/6/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh" trong giáo dục mầm non.

Dự và chỉ đạo lớp tập huấn lớp tập huấn, Đ/c Đoàn Thị Huyền - Phó trưởng phòng GDĐT đã đánh giá: Việc tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong chương trình giáo dục mầm non  đã đạt được các mục tiêu về chỉ đạo, triển khai thực hiện và hiệu quả. Sở GDĐT đã tập huấn, chỉ đạo thực hiện tốt nội dung này, các đơn vị đã xây dựng kế hoạch triển khai, thực hiên, lựa chọn nội dung để tích hợp, lồng ghép vào các hoạt động giáo dục của trẻ trong ngày, đảm bảo các yêu cầu khi thực hiện chương trình. 

1. Nội dung lớp tập huấn:

- Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh" trong giáo dục mầm non;

- Phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non;

- Dự thực hành 02 hoạt động Học tại lớp mẫu giáo 4-5 tuổi, mẫu giáo 5-6 tuổi và thăm quan môi trường giáo dục tại Trường Mầm non Số 1 Hóa Thượng.

2. Thời gian: 01 ngày, ngày 12 tháng 6 năm 2020.

3. Thành phần:

- Lãnh đạo; Chuyên viên phụ trách CMMN;

- 02 CBQL; 03 Giáo viên cốt cán;

- Giảng viên: Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.

Lớp tập huấn đã thành công tốt đẹp, các nhà trường sau khi lĩnh hội sẽ về triển khai đến 100% Giáo viên và các lớp thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp tại lớp tập huấn:

 

 

 


Nguồn:CHUYÊN MÔN MẦM NON Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết