Saturday, 19/10/2019 - 14:26|
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ “ CHĂM SÓC VƯỜN RAU SẠCH TRƯỜNG EM ” NĂM HỌC 2018- 2019

- Thực hiện chương trình công tác đội số 03 và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.  Liên đội Tiểu học Tân Lợi đã phối hợp với BGH Công Đoàn, Đoàn TN, CLB phụ trách tổ chức trồng rau và phân chia cho các chi đội, cô gáo phụ trách cùng hướng dẫn các em cách chăm sóc vườn rau của chi đội mình.

 - Qua phong trào giúp các em thiếu niên nhi đồng hiểu sự quan trọng của môi trường quanh em, biết được tên các cây rau và cách chăm sóc, góp sức lao động nhỏ bé của mình vào việc chăm sóc vườn rau  của nhà trường.

- Tích cực tham gia các đợt trồng cây, trồng rau do liên đội tổ chức, không vứt rác bãi. Hàng tuần phải vệ sinh lớp học sạch sẽ, có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, không trèo cây và bẻ cành vẽ bậy lên bàn ghế.

- Góp phần tích cực vào phong trào thi đua của nhà trường. Trường TH Tân Lợi thường xuyên cho các em rọn vệ sinh vào thú 2 và thứ 6 hàng tuần qua “Tiếng trống môi trường” qua phong trào này các em rất hăng hái tham gia, mỗi khi tiếng trống môi trường vang lên là các em học sinh toàn trường lại cùng nhau rọn dẹp vệ sinh nhổ cỏ, nhặt rác, tưới cây và chăm sóc vườn rau của chi đội mình ai vào việc nấy hăng say và phấn khởi.

- Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Thu Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết