Tuesday, 20/04/2021 - 05:49|

Kiểm tra chuyên môn tháng 3 năm 2021 trường mầm non số 2 Hóa Thượng

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra năm học 2020-2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hỷ, từ ngày 9 - 10/3/2021 đoàn kiểm tra của phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hỷ tiến hành kiểm tra chuyên môn trường mầm non số 2 Hóa Thượng.

Trường Mầm non số 2 Hóa Thượng  hiện có 2 điểm trường với 327 trẻ. Nhà trường đang trong giai đoạn thực hiện kế hoạch  xây dựng trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3.

Đoàn đã kiểm tra, tư vấn đối với các hoạt động dạy và học, việc thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường, các thành viên của đoàn trực tiếp dự giờ, kiểm tra chuyên môn của các nhà giáo.

Cuối đợt kiểm tra, đoàn đã chỉ ra những ưu điểm để nhà trường tiếp tục phát huy và những hạn chế vướng mắc, tồn tại về hồ sơ sổ sách, kế hoạch hoạt động, việc phân công, phân nhiệm cán bộ, giáo viên… để khắc phục trong thời gian tiếp theo.