Saturday, 08/08/2020 - 12:16|
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cấp học Mầm non huyện Đồng Hỷ tưng bừng khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh toàn quốc, các trường mầm non trên địa bàn huyện Đồng Hỷ cũng đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Trong “ngày hội đến trường của bé”, các trường mầm non trên địa bàn huyện Đồng Hỷ đã thực sự tổ chức cho trẻ một ngày hội đánh dấu ngày bắt đầu một năm học mới vô cùng náo nhiệt và ấn tượng đối với trẻ mầm non.

Để chuẩn bị cho “ngày hội đến trường của bé “ năm học 2019-2020, các nhà trường đã tổ chức tập văn nghệ cô trò, chuẩn bị trang phục, đồ dùng, nhạc cụ  biểu diễn; chuẩn bị cờ hoa, loa đài, phông rạp, tranh ảnh, viết các bài viết tuyên truyền trên loa truyền thanh về ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trang trí môi trường trong, ngoài lớp hoc…Không khí chuẩn bị cho ngày hội đến trường cũng rất sôi nổi.


      

 Thời gian chủ yếu của buổi lễ là dành  để tổ chức cho trẻ giao lưu văn nghệ, hát múa, trò chuyện với cô giáo và các bạn, trẻ được cảm nhận về ngày hội đến trường, được tham gia các trò chơi tập thể vv…trước sự cổ vũ của đông đảo các bậc ông bà, cha mẹ, cô bác về dự.


         

Nhiều trường đã làm tốt công tác tuyên truyền huy động trẻ ra lớp tại cả các điểm trường lẻ như các bé ở điểm trường Bản tèn Văn Lăng, một trong những xã khó khăn nhất của huyện Đồng Hỷ cũng được bố mẹ diện cho những bộ quần áo đẹp nhất để tham gia  vào ngày hội đến trường của bé, trong tâm trạng vui tươi phấn khởi nhất, các bé được vui mứa hát cùng các anh chị tiểu học chào đón năm học mới.

 

 Ngày hội đến trường của bé đã được nhiều tập thể và nhiều cá nhân quan tâm ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho cô trò nhà trường. Những bó hoa tươi thắm, những món quà tặng cho cô và trò nhà trường, những lời chúc mừng đều để lại trong tâm trí trẻ mầm non những ấn tượng đẹp.

Đ/c: Lê Thị Thu Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện- Trưởng phòng LĐ-TB và xã hội huyện chúc mừng cô và trò trường MN Hóa Trung

       Đ/c Lê Thị Thanh Mai - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn dự và chúc mừng trường MN Khe mo trong lễ khai giảng.

Đ/c Bùi Kim Phượng- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện-Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện dự và chúc mừng trường MN Nam Hòa

 Sau buổi lễ, cha mẹ trẻ cho trẻ chụp ảnh cùng cô và các bạn, giao lưu giữa các bậc cha mẹ và trẻ trong các lớp. “Ngày hội đến trường của bé” đã thực sự là một ngày hội  của các bé trong trường mầm non. Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong ngày hội đến trường của các bé:

Tiết mực văn nghệ của trường MN Hòa Bình

Tiết mực văn nghệ của trường MN Nam Hòa

 

Tiết mục múa của trường MN số 2 Hóa Thượng

Trường MN số 2 Minh Lập đón bé 3 tuổi lần đầu tới trường

Trường MN Tân Lợi đón bé 3 tuổi vào trường

 

 

Tiết mục múa cô và trẻ của MN Sông Cầu

Trường MN Tư thục Thiên niên kỷ trong ngày hội đến trường của bé


Tác giả: CHUYÊN MÔN MẦM NON
Nguồn:CHUYÊN MÔN MẦM NON Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết