Sunday, 28/02/2021 - 22:05|

Đồng Hỷ tổ chức chuyên đề Giáo dục phát triển tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ trong trường mầm non tại trường MN Hợp Tiến

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021,  ngày 04 tháng 12-2020 phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hỷ tổ chức chuyên đề Giáo dục phát triển tình cảm - kỹ năng xã hội cho trẻ trong trường mầm non cho CBQL, GV cốt cán trên địa bàn huyện tạo trường mầm non Hợp Tiến.

Đến dự và chỉ đạo chuyên đề có Đồng chí: Đoàn Thị Huyền -PTP Giáo dục và Đạo Tạo.

1. Nội dung

- Những vấn đề chung liên quan đến nội dung lĩnh vực giáo dục phát triển tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ trong trường mầm non.

- Dự 03 hoạt động lĩnh vực giáo dục phát triển tình cảm kỹ năng xã hội của lớp nhà trẻ 24-36 tháng; lớp MG 4-5 tuổi; lớp MG 5-6 tuổi.

2. Thời gian: 01 ngày. Khai mạc vào hồi 8h00 ngày 4/12/2020.

3. Thành phần:

Hiệu trưởng; 02 Phó hiệu trưởng; Tổ trưởng chuyên môn - Giáo viên cốt cán trường mầm non (Mỗi độ tuổi 01 Đ/c).

4. Địa điểm: Trường mầm non Hợp Tiến.

Chuyên đề đã thu được kết quả tốt đẹp

-100% Học viên nắm được  nội dung để áp dụng vào thực tế tại các đơn vị ,CBQL, GV tự xây dựng được kế hoạch cụ thể cho mình sau dự chuyên đề. Các đồng chí đi tham dự  về  cơ sở sẽ làm tốt vai trò báo cáo viên cho đơn vị mình.