Saturday, 07/12/2019 - 06:02|

Đồng Hỷ tổ chức lớp tập huấn Giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Thực hiện Công văn số 1767/SGDĐT - GDMN ngày 25/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tập huấn Giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non, ngày 24-25 tháng 10-2019 phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hỷ tổ chức lớp tập huấn Giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non cho CBQL, GV cốt cán

Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí: Đoàn Thị Huyền - Phó trưởng phòng GDĐT.

1. Nội dung

- Một số vấn đề chung về giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non;

- Lập kế hoạch giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ trong Chương trình Giáo dục mầm non;

- Hướng dẫn tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non trong chế độ sinh hoạt hằng ngày.

- Dự thực hành 03 hoạt động học tại trường MN Văn Hán.

2. Thời gian: 02 ngày:

+ Ngày 24/10/2019 học lý thuyết tại tầng 2 - Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. (Khai mạc: 8h00 ngày 24 tháng 10 năm 2019)

+ Ngày 25/10/2019 dự 03 hoạt động học tại trường MN Văn Hán (Nhóm NT: tổ chức HĐ Dạy trẻ biết nói lời cảm ơn; Lớp MG 4-5 tuổi: Dạy trẻ nhận biết cảm xúc vui, buồn, tức giận; Lớp MG 5-6 tuổi: Dạy trẻ cách phòng tránh xâm hại tình dục)

3. Thành phần:

- CBQL,GV cốt cán cơ sở giáo dục mầm non (Mỗi trường 04 đồng chí; MN Thiên niên kỷ 02 Đ/c).

- Giảng viên: Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo

4. Địa điểm: Tầng 2 - Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Dự thực hành tại trường MN Văn Hán

Sau thời gian 02 ngày lớp tập huấn đã thu được kết quả tốt đẹp

-100% Học viên nắm được  nội dung để áp dụng vào thực tế tại các đơn vị ,CBQL, GV tự xây dựng được kế hoạch cụ thể cho mình sau đợt tập huấn.

Các đồng chí đi tham dự lớp tập huấn về  cơ sở sẽ làm tốt vai trò báo cáo viên cho đơn vị mình.