Saturday, 07/12/2019 - 06:08|

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019- 2020 cấp học mầm non huyện Đồng Hỷ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020, được sự nhất trí của ban lãnh đạo ngành Giáo dục, ngày 12 tháng 9 năm 2019 Phòng Giáo dục & ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ cấp học Mầm non năm học 2019- 2020

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí:

* Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi- Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD& ĐT.

* Đồng chí: Đoàn Thị Huyền- Phó trưởng phòng Giáo dục & ĐT, cùng các đồng chí Chuyên viên của Phòng Giáo dục & Đào tạo.

Đại biểu các trường mầm non có các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, chue tịch công đoàn, tổ trưởng  của 18 trường Mầm non trong toàn huyện,

Đồng chí Đoàn Thị Huyền Phó trưởng phòng GD&ĐT khai mạc hội nghị, đồng chí Lê Thúy Duyên chuyên viên tổ Mầm non đã Báo cáo trước hội nghi Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền CV tổ Chức triển khai trước hội nghị một số vấn đề về công tác tổ chức cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền CV tổ tài vụ triển khai một số vấn đề về công tác thu-chi các khoản đầu năm học.

Tại hội nghị, phần thảo luận của các đồng chí CBQL,GV cốt cán đã nhất trí đánh giá tổng kết của cấp học Mầm non,  đồng thời cũng đã sôi nổi thảo luận đóng góp ý kiến và bầy tỏ các tâm tư nguyện vọng, những khó khăn thách thức trước thềm năm học mới của các đơn vị nhưng đều nhất trí với quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi-HUV-Trưởng phòng GDĐT đã trao bằng khen của Bộ trưởng bộ GD ĐT cho tập thể trường MN số 2 Minh Lập và  cô giáo Nguyễn Huyền Trang- GV trường MN Quang Sơn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua " Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học" năm học 2018-2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – HUV- Trưởng phòng GDĐT đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cấp học Mầm non huyện Đồng Hỷ đã đạt được trong năm học 2018 - 2019, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho cấp học tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới.