Saturday, 19/10/2019 - 14:26|

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đồng Hỷ thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1-6-2019

Ngày 29/5/2019 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện Đồng Hỷ cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban trong Huyện đi thăm và tặng quà cho thiếu nhi nhân dịp tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1-6-2019.

Đoàn 1 do Đồng chí Ngô Xuân Hải - Tỉnh ủy viên -  Bí thư Huyện uỷ  làm trưởng đoàn đi thăm và tặng quà thiếu nhi  trường Mầm non số 1 Hóa Thượng.

Đoàn 2 do Đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà thiếu nhi  trường Mầm nonSông Cầu.

Đoàn 3 do Đồng chí Nguyễn Văn Thuỷ - Phó Bí Thư - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đi thăm và tặng quà thiếu nhi  trường Mầm non Vân Hán.

Đoàn 4 do Đồng chí Trần Thị Hồng Thái – UVBTV huyện ủy- chủ nhiệm UBKT huyện ủy làm trưởng đoàn đi thăm và tặng quà thiếu nhi điểm trường Bà Đanh-Mầm non số 1 Minh Lập.

Đoàn 5 do Đồng chí Nguyễn Thanh Phương Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân Vận làm trưởng đoàn đi thăm và tặng quà thiếu nhi  điểm trường Văn Lăng- trường Mầm non Văn Lăng

Đoàn 6 do Đồng chí Trần Văn Thu – UVBTV huyện ủy- Trưởng Ban tổ chức huyện làm trưởng đoàn đi thăm và tặng quà thiếu nhi điểm trường Ngòi Trẹo  Mầm non Nam Hòa.

Đoàn 7 do Đồng chí Phạm Quang Linh Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đi thăm và tặng quà thiếu nhi  trường Mầm non Hợp Tiến.

Các trường đã tổ chức tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1-6 cho các cháu một cách vui vẻ và đầy ý nghĩa, các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi được phát giấy chứng nhận và được nhà trường, các cô giáo tổ chức chia tay trường Mầm non rất xúc động, để lại những tình cảm đẹp và khó quên cho trẻ.

* Một số hình ảnh:

Đồng chí Phạm Quang Linh HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đi thăm và tặng quà thiếu nhi  trường Mầm non Hợp Tiến.