Saturday, 19/10/2019 - 14:50|

KIỂM TRA CHUYÊN MÔN TRƯỜNG MẦM NON QUANG SƠN VÀO THÁNG 3/2019

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hỷ, từ ngày 14 - 15/3/2019 đoàn kiểm tra của phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hỷ tiến hành kiểm tra chuyên môn trường mầm non Quang Sơn.

Trường Mầm non Quang Sơn hiện có 04 điểm trường với 262 trẻ.

Đoàn đã kiểm tra, tư vấn đối với các hoạt động dạy và học, việc thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường, các thành viên của đoàn trực tiếp dự giờ, kiểm tra chuyên môn của các nhà giáo.

Cuối đợt kiểm tra, đoàn đã chỉ ra những ưu điểm để nhà trường tiếp tục phát huy và những hạn chế vướng mắc, tồn tại về hồ sơ sổ sách, kế hoạch hoạt động, việc phân công, phân nhiệm cán bộ, giáo viên… để khắc phục trong thời gian tiếp theo.