Saturday, 08/08/2020 - 13:28|
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ cùng đại diện một số phòng, ban của huyện thăm tặng quà tại điểm trường Tướng Quân Mầm non số 1 Hóa Thượng bị thiệt hại sau mưa lũ.

Chiều 10-10, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ cùng đại diện một số phòng, ban của huyện đã đi thăm, tặng quà thầy và trò Điểm trường Tướng Quân (Trường Mầm non số 1 Hóa Thượng). Đây là điểm trường bị ảnh hưởng nặng nề sau trận mưa lũ.

 

 

    ​​​​​​ Bác Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí Thư - Chủ tịch UBND huyện trao quà là đồ dùng học tập và đồ chơi dành tặng cho các cháu.

Điểm trường Tướng Quân hiện có 140 trẻ với độ tuổi từ 2-5 tuổi. Sau trận mưa lớn kéo dài, huyện Đồng Hỷ đã bị thiệt hại nặng nề, nhiều nơi bị ngập úng, trong đó có điểm trường Tướng Quân. Các trang thiết bị dạy và học của Nhà trường bị ngập sâu trong nước, đều đã hư hỏng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, huyện Đồng Hỷ đã trích 20 triệu đồng từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em để mua đồ dùng học tập và đồ chơi dành tặng Nhà trường. Bác Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí Thư - Chủ tịch UBND huyện đại diện Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ cũng đã động viên các thầy, cô giáo của Nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn, tạo mọi điều kiện để các cháu học sinh học tập tốt nhất.

 

 

 

 

 


Tác giả: CHUYÊN MÔN MẦM NON
Nguồn:CHUYÊN MÔN MẦM NON Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết