Saturday, 20/04/2024 - 03:12|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên thăm tặng quà tại điểm trường Tướng Quân Mầm non số 1 Hóa Thượng bị thiệt hại sau mưa lũ.

Chiều ngày 16/9/2019, đồng chí Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà tại điểm trường Tướng Quân Mầm non số 1 Hóa Thượng bị thiệt hại so mưa lũ.

Nhiều sách vở, tài liệu đồ dùng dạy học của điểm trường Mầm non Tướng Quân phải phơi nắng để tái sử dụng kịp tiến độ năm học mới.

Sau trận mưa lớn kéo dài đêm mùng 9 và sáng 10-9 đã gây úng ngập nhiều nơi trên địa bàn huyện Đồng Hỷ trong đó có điểm trường Tướng Quân của  Mầm non số 1 Hóa Thượng bị  ngập úng nặng nhất, toàn bộ 03 phòng học của tầng 1 ngập sâu hơn 1m trong nước và bùn sau khi nước rút các thiết bị điện tử, bàn ghế,  đồ dùng, đồ chơi, sách vở, chăn chiếu đều bị hư hỏng.

Để động viên kịp thời cán bộ giáo viên và các cháu. Lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục Tỉnh Thái Nguyên đã tặng nhà trường 02 chiếc ti vi 40 inh để giúp nhà trường khắc phục hậu quả, sớm ổn định hoạt động dạy và học.

Đồng chí Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục trao  quà cho điểm trường Tướng quân

Tác giả: CHUYÊN MÔN MẦM NON
Nguồn:CHUYÊN MÔN MẦM NON Copy link