Saturday, 08/08/2020 - 12:46|
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón Bằng công nhận trường mầm non số 1 Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 04/9/2019, trường mầm non số 1 Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

 

Đ/c: Ngô Xuân Hải-Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh-Bí thư Huyện ủy trao bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc giao mức độ 1 cho trường.

Tới dự lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia có các đồng chí là lãnh đạo HU- HĐND - UBND huyện Đồng Hỷ:

+ Đ/c: Ngô Xuân Hải-Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh-Bí thư Huyện ủy

+ Đ/c: Nguyễn Văn Thủy-Phó Bí thư Thường trực huyện- Chủ tịch UBND huyện

+ Đ/c Phạm Quang Linh – Ủy iên BTV huyện ủy - Phó chủ tịch TT HĐND huyện.

  Đại biểu Sở GDĐT có Đ/c: Trần Thị Thúy- Trưởng phòng GDMN sở GDĐT

Đến dự và cùng chung vui với nhà trường có các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban ngành, các phòng ban chuyên môn của huyện, các đơn vị đóng trên địa bàn, đại diện các doanh nghiệp, các trường trong và ngoài huyện và đông đảo phụ huynh học sinh trong trường. Các đại biểu đã có những bó hoa tươi thắm cùng những phần quà có ý nghĩa để chúc mừng nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí La Thị Mai Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng, phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia và những thành tích mà tập thể các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đạt được.

 

Trường Mầm non số 1 Hóa Thượng trước đây là Nhà trẻ - Mẫu giáo xã Hóa Thượng. Ngày 01 tháng 01 năm 2012, được đổi tên thành Trường Mầm non Hóa Thượng. Thực hiện Quyết định số 2319/QĐ-UBND ngày 12/7/2016 của Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Đồng Hỷ về việc tách Trường Mầm non xã Hóa Thượng thành 02 trường mầm non: Trường Mầm non số 1 Hóa Thượng và Trường Mầm non số 2 Hóa Thượng. Trường Mầm non Hóa Thượng được đổi tên là Trường Mầm non số 1 Hóa Thượng; trực thuộc sự quản lý của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường liên tục được công nhận Tập thể Lao động Tiên tiến và Tập thể Lao động Xuất sắc. Năm học 2015-2016, trường được Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên tặng Bằng khen “Tập thể Lao động Xuất xắc theo Quyết định số 2125/QĐ-UBND ngày 18/8/2016. Nhiều năm liên tục nhà trường đạt danh hiệu “Cơ quan Văn hóa cấp huyện”.

Đ/c: Nguyễn Văn Thủy-Phó Bí thư Thường trực huyện- Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trong quá trình xây dựng và phát triển. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đồng Hỷ. Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hóa Thượng; Sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn, các ban ngành, đoàn thể địa phương; Sự đồng thuận, nhất trí của các phụ huynh và nhân dân xã Hóa Thượng. Những năm gần đây, đặc biệt là năm học 2018-2019, được sự quan tâm của các cấp, ngành, Trường Mầm non số 1 Hóa Thượng đã có sự thay đổi đáng kể, đó là các điểm trường được đầu tư xây dựng khang trang sạch đẹp, đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị được mua sắm trang bị đầy đủ.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm luôn tâm huyết với nghề. Các giáo viên được tham gia học tập, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức nhà giáo, năng lực sư phạm…, chất lượng đội ngũ, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của trường từng bước được nâng lên.

Phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia là nhiệm vụ quan trọng, là trách nhiệm, là mục tiêu phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và tập thể cán bộ giáo viên Trường Mầm non số 1 Hóa Thượng, thể hiện được ý chí và nguyện vọng của địa phương và nhà trường và nhân dân xã Hóa Thượng. Những năm gần đây, đặc biệt là năm học 2018-2019, được sự quan tâm của các cấp, ngành, Trường Mầm non Hóa Thượng đã có sự thay đổi đáng kể, đó là khu trung tâm và điểm trường Tướng Quân được đầu tư xây dựng khang trang sạch đẹp, đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị được mua sắm trang bị đầy đủ. Đội ngũ giáo viên được vào biên chế đảm bảo đủ định biên, định mức, được hưởng các chế độ chính sách theo quy định. Các giáo viên được tham gia học tập, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức nhà giáo, năng lực sư phạm… chất lượng đội ngũ, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của trường từng bước được nâng lên. Nhà trường đã hoàn thành các tiêu chuẩn xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ1 theo Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí : Nguyễn Văn Thủy-Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch UBND huyện đã nhiệt liệt chúc mừng trường mầm non số 1 Hóa Thượng vì những thành tích đáng tự hào mà cô và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ giáo viên trường mầm non tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ từng bước khẳng định vị thế của một trường đạt chuẩn quốc gia./.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Đ/c: Trần Thị Thúy- Trưởng phòng GDMN sở GDĐT tặng quà cho cô và trò nhà trường

 

 

Các đồng chí lãnh đạo khai trương biểu trưng trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: CHUYÊN MÔN MẦM NON
Nguồn:CHUYÊN MÔN MẦM NON Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết