Saturday, 19/10/2019 - 14:24|

Tổ chức lớp tập huấn công tác Giáo dục vệ sinh, dinh dưỡng cho Cán bộ quản lý, nhân viên nấu ăn trong các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Ngày 25 tháng 9 năm 2019 phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hỷ tổ chức lớp tập huấn công tác Giáo dục vệ sinh, dinh dưỡng cho CBQL, nhân viên nấu ăn trong các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện.

Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí: Đoàn Thị Huyền - Phó trưởng phòng GDĐT.

Nội dung của lớp tập huấn:

- Hướng dẫn công tác Giáo dục vệ sinh, dinh dưỡng cho CBQL, nhân viên nấu ăn trong các cơ sở giáo dục mầm non.

- Thực hành thao tác rửa tay, rửa mặt cho trẻ nhà trẻ và trẻ mẫu giáo.

- Thực hành nấu ăn theo nhóm được ban tổ chức lớp tập huấn phân công

Thời gian: 01 ngày, Khai mạc: 8h.00 ngày 25 tháng 9 năm 2019.

Thành phần:

-  Cán bộ quản lý 18/18 trường mầm non.

-  Nhân viên nấu ăn của 18/18 trường mầm non..

- Giảng viên: Chuyên viên phòng GDĐT

Địa điểm: Trường Mầm non Hóa Trung.

-100% Học viên nắm được  nội dung để áp dụng vào thực tế tại các đơn vị ,CBQL, GV tự xây dựng được kế hoạch cụ thể cho mình sau đợt tập huấn.

Các đồng chí đi tham dự lớp tập huấn về  cơ sở sẽ làm tốt vai trò báo cáo viên cho đơn vị mình.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp tại lớp tập huấn: